Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Báo cáo Beige Book: Kinh tế Mỹ tăng trưởng với tốc độ vừa phải

Thứ 5 07/06/2012 11h:56
Báo cáo Beige Book: Kinh tế Mỹ tăng trưởng với tốc độ vừa phải
Khu vực sản xuất là ngành tăng trưởng mạnh nhất trong khi chi tiêu tiêu dùng không đổi hoặc tăng lên rất nhẹ.
Theo báo cáo “Biege Book” vừa được Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) công bố ngày hôm qua (6/6), từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 5, các hoạt động kinh tế của Mỹ phát triển với tốc độ vừa phải.
Hoạt động kinh tế ở các bang New York, Cleveland, Atlanta, Chicago, Kansas City, Dallas và San Francisco tăng trưởng ở tốc độ vừa phải trong khi các bang Richmond, St. Louis và Minneapolis cho thấy tốc độ tăng trưởng khiêm tốn.
Khảo sát cũng cho thấy khu vực sản xuất là ngành tăng trưởng mạnh nhất trong khi chi tiêu tiêu dùng không đổi hoặc tăng lên rất nhẹ. Doanh số xe cộ bán ra vẫn lớn và lượng hàng tồn kho khá thấp. 
Ngành du lịch vẫn tiếp tục tăng trưởng, được thúc đẩy bởi cả khách du lịch trong và ngoài nước. Nhu cầu đối với các dịch vụ phi tài chính nhìn chung ổn định và tăng nhẹ so với lần thực hiện khảo sát trước. 
Beige Book là bản tóm tắt ngắn gọn về tình hình kinh tế của các bang được đưa ra dựa trên các thông tin kinh tế được cung cấp bởi 12 chi nhánh của Fed ở các bang và được công bố 8 lần trong một năm . 
Minh Anh

Theo TTVN/Tân hoa xãSố lượt xem: 166
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website