Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Các ngân hàng Nhật Bản tăng đầu tư tại Myanmar

Chủ nhật 24/06/2012 20h:14
Các ngân hàng Nhật Bản tăng đầu tư tại Myanmar
Ngân hàng Mitsubishi Tokyo UFJ của Nhật Bản đang tăng cường cơ chế hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Myanmar.
Hồi tháng Tư, ngân hàng này đã bỏ chức trưởng đại diện kiêm nhiệm tại Rangoon và Dahka (Bangladesh), sau khi thành lập văn phòng chuyên nhiệm tại Myanmar, ngân hàng này đã tư vấn cho 150 doanh nghiệp khách hàng muốn đầu tư vào Myanmar và dự tính sẽ cung cấp nghiệp vụ hỗ trợ cho khoảng 600 doanh nghiệp trong năm tài chính này.
Với 62 triệu dân, Myanmar không chỉ là cứ điểm sản xuất, mà còn được kỳ vọng là một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Do cơ sở hạ tầng của Myanmar chưa hoàn thiện, nên trưởng đại diện văn phòng của ngân hàng Mitsubishi Tokyo UFJ tại Rangoon cho rằng các doanh nghiệp Nhật Bản chỉ có thể đầu tư thực sự vào Myanmar sau ba đến năm năm nữa.
Ngân hàng Mizuho cũng đã thành lập văn phòng đại diện tại Rangoon hồi tháng Tư. Trong khi đó, ngân hàng Mitsui Sumitomo đã ký văn bản ghi nhớ về đào tạo nguồn nhân lực và hợp tác kỹ thuật với ngân hàng lớn nhất của Myanmar là Kanbawza Bank nhằm tăng cường hợp tác trong tương lai./.
Theo M.Sơn Vietnam+
Số lượt xem: 121
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website