Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Đức bị Egan-Jones hạ xếp hạng tín nhiệm

Thứ 4 27/06/2012 09h:38
Đức bị Egan-Jones hạ xếp hạng tín nhiệm
Theo Egan – Jones, cho dù Hy Lạp hay bất cứ nước nào khác ở eurozone có ở lại hay không, Đức vẫn phải chịu thua lỗ từ các khoản phải thu có nguy cơ không thu hồi được.
Hôm qua (26/6), tổ chức xếp hạng tín nhiệm Egan-Jones tuyên bố hạ bậc xếp hạng tín nhiệm của Đức từ mức A+ xuống mức AA- với triển vọng tiêu cực. Hãng này cũng lưu ý Đức cần cẩn thận với những ảnh hưởng lan truyền nếu như Hy Lạp rời khỏi eurzone. Egan – Jones cũng cho rằng cho dù Hy Lạp hay bất cứ nước nào khác ở eurozone có ở lại hay không, Đức vẫn phải chịu thua lỗ từ các khoản phải thu có nguy cơ không thu hồi được. 
Như vậy, Egan – Jones là tổ chức xếp hạng đặt Đức ở mức xếp hạng thấp nhất. Standard & Poors và Fitch đều đặt Đức ở hạng AAA trong Moodys xếp Đức vào hạng Aaa. Cả 3 tổ chức này đều đặt triển vọng tích cực cho Đức. 
Anh Thư

Theo TTVN/ReutersSố lượt xem: 136
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website