Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Vé dự lễ phát biểu của ông Obama có giá 230 USD

Thứ 4 05/09/2012 14h:02
Vé dự lễ phát biểu của ông Obama có giá 230 USD
Tỷ lệ ủng hộ của Barack Obama có thể ở dưới mức 50%, nhưng một số người Mỹ vẫn sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để nghe ông nói.
Với cuộc bầu cử 2012 đã tăng nhiệt tối đa, Obama sẽ có bài phát biểu trong Hội nghị quốc gia đảng Dân chủ trong ngày 6/9 ở Charlotte, Bắc Carolina.
Trong bối cảnh vé dự hội nghị đang trở thành món hàng bị săn lùng, một số người có vé sẵn sàng bán chúng đi với giá lên tới 230 USD/chiếc. Một người đàn ông nói rằng không thể tới dự hội nghị vì công việc, đã rao bán tấm vé trên trang Craigslist: "Các tấm vé tới hội nghị là miễn phí, nhưng tôi muốn kiếm chút tiền để đền bù lại hai ngày đi làm trễ giờ và bảy tiếng rưỡi đứng xếp hàng chờ vé."
Các nhà tổ chức sự kiện cho biết sân vận động Bank of America có sức chứa 70.000 chỗ đã phát đi hàng chục ngàn vé theo nguyên tắc ai tới trước lấy trước.
"Có rất đông người nhiệt tình với Tổng thống, với hội nghị sẽ diễn ra tại Bắc Carolina" - phát ngôn viên ủy ban Hội nghị Quốc gia đảng Dân chủ Joanne Peters nói - "Hàng chục người Mỹ đã không chỉ nhận vé mời cộng đồng mà còn xác nhận việc tham dự, bằng cách kích hoạt tấm vé."
Tuy nhiên, một số vẫn không có vé để dự hội nghị. Hồi tháng 8, một số tờ báo địa phương cho biết hàng ngàn người đã đứng xếp hàng chờ đợi trong nhiều giờ để có cơ hội lấy vé, nhưng cuối cùng vẫn phải ra về tay trắng. Khi chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra bài phát biểu của Obama, các trang web đã đầy những đề nghị mua vé.
Một người viết: "Tôi đã ở ngoài thị trấn khi người ta phát vé và không có cơ hội để nhận vé. Tôi thực sự muốn đưa cháu mình đi cùng tới sự kiện lịch sử này."
Các nhà tổ chức nói rằng các tấm vé đã phát ra không thể chuyển nhượng. Bất kỳ nỗ lực bán lại vé nào cũng sẽ khiến tấm vé bị thu hồi và tự động bị hủy./.  
Theo Linh VũVietnam+

Số lượt xem: 101
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website