Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

HP bị hãng tư vấn đánh giá là doanh nghiệp vô giá trị

Thứ 2 08/10/2012 07h:50
HP bị hãng tư vấn đánh giá là doanh nghiệp vô giá trị
Theo nhà phân tích Shaw Wu, cổ phiếu của HP chỉ đáng giá âm 2 USD.
Nhà phân tích Shaw Wu của hãng tư vấn Sterne Agee mới đây đã quyết định hạ mức khuyến nghị của ông đối với hãng HP xuống còn “trung lập,” đồng thời lưu ý rằng doanh nghiệp này hiện nay là… vô giá trị và cổ phiếu của họ chỉ đáng giá âm 2 USD.
Chuyên gia Wu nhận xét bảng cân đối kế toán mà HP đưa ra là “một mớ hỗn độn,” và rằng hãng máy tính lớn nhất thế giới vẫn còn may mắn khi cổ phiếu của họ không tuột về giá trị bằng 0.
Ngoài bảng cân đối kế toán rất có vấn đề trên, HP còn đang phải đối mặt với những khó khăn làm họ đau đầu như thiếu sự hiện diện trên thị trường di động cũng như khối máy in đang ngày càng điêu đứng.
Nhà phân tích Wu nói: “Chúng tôi nghi ngờ HP. Bởi họ đang đổ lỗi mọi thứ cho nền kinh tế, nhưng chắc chắn những vấn đề của tập đoàn này không liên quan tới kinh tế. Vì nếu thế, tại sao Apple và IBM vẫn thăng hoa như vậy? Vì vậy những lý giải mà HP đưa ra là vô nghĩa đối với chúng tôi. Vấn đề của HP nằm ở chính bản thân họ."/.
Theo Văn HưngVietnam+

Số lượt xem: 135
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website