Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Indonesia: Dự trữ ngoại tệ liên tục tăng trong quý 3

Thứ 3 09/10/2012 23h:11
Indonesia: Dự trữ ngoại tệ liên tục tăng trong quý 3
Dự trữ ngoại tệ của Indonesia đã liên tục tăng trong Quý 3/2012.
Phóng viên TTXVN tại Jakarta dẫn số liệu công bố ngày 9/10 của Ngân hàng Trung ương Indonesia (BI) cho biết dự trữ ngoại tệ của Indonesia đã tăng từ 108,99 tỷ USD trong tháng Tám lên 110,17 tỷ USD trong tháng Chín vừa qua.
Như vậy, dự trữ ngoại tệ của Indonesia đã liên tục tăng trong Quý 3/2012.
Theo BI, kể từ tháng 7/2012, thể chế này đã áp dụng khái niệm mới về dự trữ ngoại tệ, theo đó dự trữ ngoại tệ được xác định trên cơ sở Dự trữ quốc tế và Tính thanh khoản ngoại tệ tính theo giá hiện tại của tài sản dự trữ chính thức.
BI nêu rõ dự trữ ngoại tệ cần được duy trì để đảm bảo các giao dịch quốc tế, nhập khẩu tài chính và thanh toán nợ nước ngoài, và việc quản lý dự trữ ngoại tệ có thể được thực hiện qua nhiều cách khác nhau - mua, bán, hoặc đổi ngoại tệ, vàng và chứng khoán bằng tiền mặt hoặc giao dịch kỳ hạn.
Thống đốc BI, Darmin Nasution, nhấn mạnh rằng với việc áp dụng IRFCL, các con số công bố chính thức về dự trữ ngoại tệ của Indonesia đã đáp ứng tiêu chuẩn báo cáo quốc tế, trong đó chỉ tài sản được phân loại như lưu thông tiền mặt mới được tính vào dự trữ ngoại tệ và giá trị của tài sản đó sẽ được xác định theo tỷ giá hối đoái hiện hành./
Theo TTXVN

Số lượt xem: 127
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website