Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

IMF hối thúc một số thành viên chấp nhận việc cải tổ

Thứ 7 13/10/2012 22h:20
IMF hối thúc một số thành viên chấp nhận việc cải tổ
IMF đã hối thúc một số thành viên của mình, trong đó có Mỹ, hoàn tất các thủ tục trong nước để chấp nhận việc cải tổ tổ chức này.

Theo Kyodo, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) ngày 13/10 đã hối thúc một số thành viên của mình, trong đó có cả Mỹ, hoàn tất các thủ tục trong nước để chấp nhận những biện pháp cải cách về cơ cấu điều hành, điều này sẽ trao cho các thành viên mới nổi nhiều tiếng nói hơn trong tổ chức cho vay đa phương này. 


IMF cũng cảnh báo rằng sự phục hồi của kinh tế toàn cầu đang chậm lại và vẫn còn những nguy cơ tiêu cực đối với tăng trưởng. 


Trong một tuyên bố đưa ra sau cuộc họp tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản, Ủy ban Tài chính và Tiền tệ Quốc tế, cơ quan hoạch định chính sách của IMF, nêu rõ: “Chúng tôi tái khẳng định tính cấp bách của việc làm cho các biện pháp cải tổ quan trọng này có hiệu lực, đồng thời kêu gọi những thành viên vẫn chưa hoàn tất các bước cần thiết hãy bắt tay triển khai. 


Tăng trưởng toàn cầu đã chậm lại trong khi vẫn còn tồn tại những yếu tố bất định đáng kể và các nguy cơ tiêu cực. Các biện pháp chính sách chủ chốt đã được công bố song việc triển khai kịp thời và có hiệu quả đóng vai trò quyết định trong việc củng cố lòng tin”.


Hội nghị thường niên Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) và Ngân hàng thế giới (WB) đang diễn ra tại Tokyo với sự tham dự của các quan chức tài chính, ngân hàng và các chuyên gia từ 188 nước thành viên./.


Theo Vietnam+

Số lượt xem: 106
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website