Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Hàng loạt ngân hàng quốc tế bị điều tra gian lận lãi suất tại HongKong

Thứ 5 20/06/2013 11h:12
Hàng loạt ngân hàng quốc tế bị điều tra gian lận lãi suất tại HongKong
Bê bối thao túng lãi suất liên quan đến các định chế lớn tiếp tục được phanh phui ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngân hàng Trung ương Hong Kong đã quyết định mở rộng cuộc điều tra về hành vi sai trái trong việc thiết lập lãi suất chuẩn của ngân hàng HSBC và các ngân hàng khác sau hàng loạt những vụ bê bối thao túng lãi suất liên quan đến các định chế lớn tiếp tục được phanh phui ở nhiều quốc gia trên thế giới.Theo báo cáo của Ngân hàng Trung ương Hong Kong, cuộc điều tra của Cơ quan tiền tệ Hong Kong (HKMA) bắt đầu với ngân hàng UBS vào tháng 12 và kể từ đó lan rộng tới một số ngân hàng khác. HKMA cũng đã yêu cầu ngân hàng HSBC thực hiện các biện pháp khắc phục tình trạng này ngay lập tức theo yêu cầu của Ngân hàng Trung ương Singapore vào tuần trước.Cuộc điều tra của HKMA bao gồm hàng triệu hồ sơ thông tin liên lạc và cơ quan này sẽ xem xét có hành vi sai trái nào có khả năng ảnh hưởng đến lãi suất hay không.Tuần trước, Singapore đã phạt 20 ngân hàng gian lận trong việc thao túng lãi suất liên ngân hàng Libor và giam tiền của các ngân hàng này trong 1 năm.


Theo VTV

[ Quay về ]    Số lượt xem: 142
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website