Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Facebook thừa nhận lỗ hổng rất lớn trong bảo mật

Chủ nhật 23/06/2013 08h:39
Facebook thừa nhận lỗ hổng rất lớn trong bảo mật
Theo Facebook, 6 triệu địa chỉ thư điện tử và số điện thoại đã bị chia sẻ.

Ngày 21/6, Facebook đã thông báo về một lỗ hổng khiến sáu triệu người dùng trang mạng xã hội này bị lộ thông tin.


Lỗ hổng này bị lợi dụng thông qua ứng dụng tải về thông tin của bạn và cho phép người dùng Facebook tải về dữ liệu từ danh sách bạn bè của họ, bao gồm cả những thông tin mà họ không được phép có.


Lỗi này đã được sửa chữa và những người dùng bị ảnh hưởng đã được thông báo.


Theo Facebook, 6 triệu địa chỉ thư điện tử và số điện thoại đã bị chia sẻ. Facebook tin rằng các thông tin này chỉ được chia sẻ không đúng người một hoặc hai lần, nên hầu hết các thông tin chỉ lộ ra với một người. Những nhà phát triển phần mềm và các công ty quảng cáo không tiếp cận được các thông tin này.


Đội ngũ an ninh của Facebook đã được cảnh báo về lỗi vào tuần trước và xử lý trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, phải đến ngày hôm qua (21/6), trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này mới lên tiếng thừa nhận lỗi.


“Hiện chúng tôi chưa nhận được khiếu nại nào từ những người dùng về các hành vi sai trái liên quan tới lỗi này. Bên cạnh đó, chưa có bằng chứng nào cho thấy lỗ hổng này bị lợi dụng vào ý đồ xấu” - đại diện của Facebook cho biết./.


Theo Huy ĐồngVietnam+

[ Quay về ]    Số lượt xem: 188
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website