Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Standard & Poor hạ mức xếp hạng tín dụng của Nokia

Thứ 7 06/07/2013 17h:36
Standard & Poor hạ mức xếp hạng tín dụng của Nokia
Cơ quan xếp hạng tín dụng Standard & Poor, ngày 5/7, đã hạ mức xếp hạng tín dụng của tập đoàn Nokia từ mức BB- xuống mức B +.

Cơ quan xếp hạng tín dụng Standard & Poor, ngày 5/7, đã hạ mức xếp hạng tín dụng của tập đoàn Nokia do những lo ngại về mất cân đối tài chính, thiếu hụt tiền mặt từ vụ mua lại nốt 50% cổ phần của liên doanh Nokia Siemens Networks với giá 1,7 tỷ euro (khoảng 2,2 tỷ USD).


Standard & Poor đã giảm xếp hạng tín dụng trong dài hạn của Nokia từ mức BB- xuống mức B +. 


Standard & Poor cũng khẳng định xếp hạng tín dụng ngắn hạn của Nokia ở mức B của Nokia trong ổn định, và cắt giảm đánh giá vấn đề nợ không đảm bảo ưu tiên cao của Nokia xuống B + từ mức BB-.


Nokia cho biết họ tin rằng thỏa thuận để mua lại Siemens, đã được hoàn thành trong quý hiện tại, sẽ tăng giá trị gia tăng cho công ty.


"Với một lượng tiền mặt mạnh mẽ, Nokia đã tận dụng cơ hội để sở hữu hoàn toàn Nokia Siemens Networks, và chúng tôi tin rằng, nó tạo ra giá trị có ý nghĩa cho các cổ đông Nokia," Giám đốc tài chính Timo Ihamuotila nói. "Chúng tôi sẽ tiếp tục quản lý thận trọng các khoản tiền mặt của chúng tôi sau giao dịch." ./.


Theo Việt ĐứcVietnam+

[ Quay về ]    Số lượt xem: 101
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website