Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Tuyển thống đốc trên Internet

Thứ 3 30/07/2013 20h:30
Tuyển thống đốc trên Internet
Libya vừa đăng thông báo tuyển ứng cử viên cho chức thống đốc ngân hàng trung ương. Ứng cử viên quan tâm sẽ phải gửi lý lịch cá nhân và trả lời một số câu hỏi trong mẫu đơn trực tuyến.

Bản thông báo được đăng trên website của Quốc hội Libya (GNC). Không chỉ thống đốc, họ còn tuyển cả chức phó. Thông báo trên không cho biết liệu thống đốc hiện tại Saddeq Omar Elkabber - được bổ nhiệm sau cuộc nội chiến năm 2011 lật đổ cựu độc tài Muammar Gaddafi, đã từ chức, nghỉ hưu hay bị sa thải.Hạn nộp hồ sơ sẽ kéo dài đến hết ngày 7/8. Những ứng cử viên quan tâm có thể gửi lý lịch cá nhân và điền vào mẫu đơn trực tuyến. Trong đó, họ phải nêu quan điểm về các ưu tiên của ngân hàng và chính sách sẽ thực hiện nếu được bổ nhiệm.Trước Libya, năm ngoái, Anh cũng đã đăng tuyển công khai vị trí thống đốc. Người được chọn là cựu thống đốc Ngân hàng Trung ương Canada - Mark Carney, đã nhậm chức đầu tháng này.
Theo VTV

[ Quay về ]    Số lượt xem: 124
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website