Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Trung Quốc áp quy định mới với người nước ngoài

Chủ nhật 01/09/2013 00h:42
Trung Quốc áp quy định mới với người nước ngoài
Quy định mới về visa.

Từ ngày 1/9, Trung Quốc bắt đầu áp dụng một loạt quy định mới với người nước ngoài ở nước này, trong đó bao gồm những quy định mới về thị thực (visa).


Theo Quy định về kiểm soát ra vào đối với công dân nước ngoài, có hiệu lực từ ngày 1/9, các loại thị thực cấp cho công dân nước ngoài vào Trung Quốc sẽ tăng từ 8 loại hiện nay lên 12 loại. 


Các loại thị thực bổ sung có thể yêu cầu tính chính xác hơn những lý do mà người nước ngoài muốn vào Trung Quốc, đưa ra cho giới chức trách nhiều thông tin chi tiết hơn và cũng cung cấp nhiều dịch vụ chi tiết hơn cho người nước ngoài.


Quy định mới cũng nêu rõ rằng các đơn vị phụ trách xuất nhập cảnh cần trả lời các đơn xin của người nước ngoài trong vòng 7 ngày. 


Quy định cũng nhấn mạnh sự phối hợp giữa các cơ quan khác nhau để giải quyết vấn đề nhập cảnh bất hợp pháp, cư trú bất hợp pháp cũng như tuyển dụng bất hợp pháp lao động là người nước ngoài./.Theo TTXVN

[ Quay về ]    Số lượt xem: 78
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website