Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Hình ảnh dân Bangkok xuống đường biểu tình

Thứ 3 26/11/2013 16h:25
Hình ảnh dân Bangkok xuống đường biểu tình
Các cuộc biểu tình đã chuyển từ diễn biến ôn hòa sang sử dụng người dân để chiếm trụ sở của các cơ quan nhà nước, cắt điện và nước… Đây là những hành động đe dọa đến an ninh quốc gia.

Thủ tướng Yingluck Shinawatra đã ban bố tình trạng khẩn cấp trên toàn bộ phạm vi thủ đô Bangkok và các khu vực lân cận sau khi người biểu tình tấn công trụ sở của các bộ chủ chốt (Bộ Tài chính, bộ Ngoại giao và bộ Nội vụ) và yêu cầu bà từ chức. 


Bà Yingluck nhận định các cuộc biểu tình đã chuyển từ diễn biến ôn hòa sang sử dụng người dân để chiếm trụ sở của các cơ quan nhà nước, cắt điện và nước… Đây là những hành động đe dọa đến an ninh quốc gia. 


Tình trạng an ninh khẩn cấp cho phép cảnh sát bắt giam những người có hành vi bạo động hoặc những người khả nghi nhằm đảm bảo an ninh ở những khu vực áp dụng luật này. Tuy nhiên, bà Yingluck cũng nhấn mạnh chính phủ sẽ không sử dụng vũ lực đối với những người biểu tình. 


Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc biểu tình đang diễn ra trong mấy ngày gần đây ở Thái Lan, được đăng tải trên tờ Bangkok Post: 

biểu tình ở thái lan 1


biểu tình ở thái lan 2


biểu tình ở thái lan 3


biểu tình ở thái lan 4


biểu tình ở thái lan 5


biểu tình ở thái lan 6


biểu tình ở thái lan 7


Minh AnhTheo Trí Thức Trẻ/Bangkok Post

Số lượt xem: 33
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website