Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Goldman Sachs: Kinh tế các nước Đông Nam Á vẫn sáng sủa

Thứ 6 12/09/2014 23h:08
Goldman Sachs: Kinh tế các nước Đông Nam Á vẫn sáng sủa
Với sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, quá trình đô thị hóa và hoạt động sản xuất ngày càng mở rộng, các quốc gia Đông Nam Á, nhất là Indonesia và Philippines, sẽ có một tương lai sáng sủa.

Báo cáo của Goldman Sachs Asset Management nhận định triển vọng nói chung của các nền kinh tế Đông Nam Á trong tương lai khá tích cực, bất chấp sự thiếu chắc chắn về tỷ lệ lãi suất.


Theo báo cáo trên, với sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, quá trình đô thị hóa và hoạt động sản xuất ngày càng mở rộng, các quốc gia Đông Nam Á, nhất là Indonesia và Philippines, sẽ có một tương lai sáng sủa.


Báo cáo nhấn mạnh kể cả khi tỷ lệ lãi suất chưa ổn định, các thị trường khu vực sẽ chuẩn bị tốt hơn cho những đợt tăng lãi suất trong thời gian tới.


Riêng về Singapore, Goldman Sachs Asset Management cho rằng mặc dù quốc đảo này được hưởng lợi từ sự cải thiện của môi trường bên ngoài, song Singapore vẫn cần cẩn trọng bởi quá trình cải cách có thể ảnh hưởng bất lợi đến nền kinh tế.


Theo Kevin Oh, quan chức của Goldman Sachs Asset Management, đà phục hồi của kinh tế Mỹ và châu Âu là yếu tố tích cực đối với Singapore. Tuy nhiên, “trận gió ngược” lớn nhất tại thời điểm hiện nay (đối với đảo quốc Sư tử) là tiến trình tái cấu trúc của chính phủ./.


Vietnam+Số lượt xem: 91
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website