Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Apple lần đầu tiên lọt vào top 5 nhà sản xuất PC lớn nhất toàn cầu

Thứ 5 09/10/2014 18h:24
Apple lần đầu tiên lọt vào top 5 nhà sản xuất PC lớn nhất toàn cầu
Apple lần đầu tiên đã lọt vào top 5 nhà sản xuất máy tính lớn nhất thế giới sau khi đã tăng gần 9% doanh số bán hàng quý III năm nay.

Apple lần đầu tiên đã lọt vào top 5 nhà sản xuất máy tính lớn nhất thế giới sau khi đã tăng gần 9% doanh số bán hàng quý III năm nay, theo báo cáo mới nhất của IDC PC Tracker.Báo cáo cũng cho biết các đợt giảm giá Macbook gần đây của Apple cùng với sự tăng trưởng nhu cầu máy Mac tại các thị trường phát triển đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng. Chỉ trong quý 3 năm nay, Apple đã bán được khoảng 4,9 triệu máy tính, chiếm 6,3% thị trường toàn cầu.Theo tạp chí Apple Insider, đây là lần đầu tiên Apple lọt vào top 5 nhà sản xuất PC lớn nhất thế giới. Apple luôn là một trong 5 nhà sản xuất máy tính lớn nhất tại thị trường Mỹ, nhưng chưa bao giờ lọt vào top 5 toàn cầu, mà lý do chủ yếu do không cạnh tranh được với các thiết bị giá rẻ chạy Windows.Báo cáo của IDC PC Tracker cũng cho biết số đơn hàng máy tính trên toàn thế giới đã giảm 1,7% trong quý III. Lenovo, HP và Dell vẫn là 3 thương hiệu sản xuất máy tính lớn nhất toàn cầu, với hơn một nửa thị phần.Đức Nguyễn

Theo Infonet/Business Insider

Số lượt xem: 109
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website