Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Thành lập công ty kế cận của hãng hàng không Malaysia Airlines

Thứ 6 28/11/2014 15h:03
Thành lập công ty kế cận của hãng hàng không Malaysia Airlines
MAB được coi là kế thừa, thụ quyền và nhận chuyển nhượng, hoặc là chủ sử dụng kế tiếp sẽ quản lý MAS và các công ty con.

Theo dự luật mới, một công ty kế cận của MAS sẽ được thành lập theo Luật Công ty năm 1965 và được đặt tên là Malaysia Airlines Bhd (MAB). MAB được coi là kế thừa, thụ quyền và nhận chuyển nhượng, hoặc là chủ sử dụng kế tiếp sẽ quản lý MAS và các công ty con. 

Bộ trưởng Văn phòng Thủ tướng chính phủ Abdul Wahid Omar cho biết dự luật là một chiến lược lập lại hoạt động của công ty với chi phí hợp lý hơn, đồng thời đảm bảo tính liên tục của dịch vụ hàng không và khả năng hoạt động không bị gián đoạn của hãng hàng không quốc gia.

Các điều khoản của dự luật cũng đảm bảo sự tồn tại của hãng hàng không quốc gia và tạo điều kiện phát triển kinh tế trong nước.
[Inforgraphics] Tình hình kinh doanh của Malaysia Airlines


Theo Kim Dung

VIETNAM+Số lượt xem: 81
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website