Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Quyết định ngạc nhiên của OPEC

Thứ 6 12/12/2014 09h:03
Quyết định ngạc nhiên của OPEC
Bộ trưởng dầu mỏ Saudi Arabia đã gây kinh ngạc khi cho rằng hãy để thị trường chứ không phải những tác động vào sản lượng của OPEC quyết định giá dầu.

Giá dầu tiếp tục giảm sâu.Nhiều người cho rằng, quyết định của ông Al-Naimi có thể xuất phát từ một động cơ chính trị. Theo đó, Saudi Arabia muốn giá dầu giảm thấp đủ để cho các nhà sản xuất của Hoa Kỳ tại các khu vực khai thác dầu từ đá phiến gặp khó khăn, không thể tiếp tục thao túng thị trường và trả lại vị trí khai thác dầu mỏ số một thế giới cho Saudi Arabia.Và có vẻ như chiến thuật của Saudi Arabia đang phát huy hiệu quả khi mới đây, Cơ quan thông tin năng lượng Hoa Kỳ - EIA đưa ra hạ dự báo tốc độ tăng sản lượng khai thác dầu của Hoa Kỳ trong năm 2015. >>Cuộc chiến dầu mỏ: Những ông hoàng Trung Đông vs. Tư bản Đá phiến Hoa Kỳ">>>>Cuộc chiến dầu mỏ: Những ông hoàng Trung Đông vs. Tư bản Đá phiến Hoa KỳHường Trịnh

Theo Infonet/Business Insider

Số lượt xem: 57
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website