Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Tỷ phú Trung Quốc gây sốc khi đưa 6.400 nhân viên đi du lịch Pháp

Chủ nhật 10/05/2015 19h:24
Tỷ phú Trung Quốc gây sốc khi đưa 6.400 nhân viên đi du lịch Pháp
Tỷ phú người Trung Quốc đã đưa 6.400 nhân viên của mình đi du lịch 4 ngày tới bãi biển Cote D’Azur, Pháp. Không chỉ vậy, họ còn phá vỡ kỷ lục thế giới về đoàn người xếp hàng lớn nhất thế giới.

 Một tỷ phú người Trung Quốc đã đưa 6.400 nhân viên của mình đi du lịch 4 ngày tới bãi biển Cote D’Azur, Pháp. Không chỉ vậy, họ còn phá vỡ kỷ lục thế giới về đoàn người xếp hàng lớn nhất thế giới.  Một tỷ phú người Trung Quốc đã đưa 6.400 nhân viên của mình đi du lịch 4 ngày tới bãi biển Cote D’Azur, Pháp. Không chỉ vậy, họ còn phá vỡ kỷ lục thế giới về đoàn người xếp hàng lớn nhất thế giớiChủ tịch tập đoàn Tiens Li Jinyuan đã đặt kín chỗ 140 khách sạn ở Paris, nơi đoàn đã tổ chức tham quan bảo tàng Louvre và nhiều điểm đến văn hóa khác tại một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới.Chủ tịch tập đoàn Tiens Li Jinyuan đã đặt kín chỗ 140 khách sạn ở Paris, nơi đoàn đã tổ chức tham quan bảo tàng Louvre và nhiều điểm đến văn hóa khác tại một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới.

 Đoàn du khách khổng lồ này sau đó đã tới bãi biển Cote D’Azur đầy quyến rũ, nơi Li Jinyuan đã đặt 4.760 phòng tại 79 khách sạn 4 và 5 sao ở Cannes và Monaco.Đoàn du khách khổng lồ này sau đó đã tới bãi biển Cote D’Azur đầy quyến rũ, nơi Li Jinyuan đã đặt 4.760 phòng tại 79 khách sạn 4 và 5 sao ở Cannes và Monaco. Phải cần tới 147 chiếc xe bus để đưa đoàn du khách này từ các khách sạn tới Promenade des Anglais ở Nice. Tại đây, tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đã có mặt để xác nhận kỷ lục đoàn người xếp hàng lớn nhất thế giới.Phải cần tới 147 chiếc xe bus để đưa đoàn du khách này từ các khách sạn tới Promenade des Anglais ở Nice. Tại đây, tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đã có mặt để xác nhận kỷ lục đoàn người xếp hàng lớn nhất thế giới. 6.400 nhân viên tập đoàn đã xếp thành dòng chữ “Giấc mơ của Tiens là Nice ở Cote D’Azur,” để kỷ niệm 20 năm quan hệ hợp tác giữa tập đoàn và thành phố Nice.6.400 nhân viên tập đoàn đã xếp thành dòng chữ “Giấc mơ của Tiens là Nice ở Cote D’Azur,” để kỷ niệm 20 năm quan hệ hợp tác giữa tập đoàn và thành phố Nice. Dự kiến, Pháp sẽ thu được tổng cộng 33 triệu euro từ tổng chi phí cho chuyến đi này của nhân viên tập đoàn Tiens.Dự kiến, Pháp sẽ thu được tổng cộng 33 triệu euro từ tổng chi phí cho chuyến đi này của nhân viên tập đoàn Tiens. Li Jinyuan, 57 tuổi, được liệt vào danh sách tỷ phú của Forbes và là người đã đưa hơn một nửa số nhân viên của mình tới Pháp để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty. Tập đoàn quốc tế của Li Jinyuan đã được ông thành lập vào năm 1995, với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như công nghệ sinh học, quản lý y tế, thương mại điện tử, khách sạn, du lịch và nhiều lĩnh vực khác.Li Jinyuan, 57 tuổi, được liệt vào danh sách tỷ phú của Forbes và là người đã đưa hơn một nửa số nhân viên của mình tới Pháp để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty. Tập đoàn quốc tế của Li Jinyuan đã được ông thành lập vào năm 1995, với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như công nghệ sinh học, quản lý y tế, thương mại điện tử, khách sạn, du lịch và nhiều lĩnh vực khác.Theo My NguyễnVietnam+Số lượt xem: 24
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website