Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Anh em nhà Koch mất hơn 2 tỷ USD sau một đêm

Thứ 5 14/05/2015 14h:08
Anh em nhà Koch mất hơn 2 tỷ USD sau một đêm
Đây chỉ là con số dựa trên các điều kiện của thị trường ảnh hưởng đến tài sản mà họ đang nắm giữ là tập đoàn Koch Indutries. Hiện Charles và David Koch mỗi người nắm 42% cổ phần của Koch Industries.

Hai anh em tỷ phú Charles và David Koch, mỗi người đã mất 1,1 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày hôm qua. Đối với hai anh em nhà Koch (là người giàu thứ 5 và thứ 6 thế giới), con số 2,2 tỷ USD đại diện cho 2% tổng tổng tài sản của họ.Trong khi đó, trả lời phần trên Bloomberg, Dean Baker – chuyên gia đến từ Trung tâm nghiên cứu kinh tế và chính sách – cho rằng số tiền 2,2 tỷ USD bị mất tương đương với việc trung bình mỗi người Mỹ 60 tuổi sẽ mất 3.400 tỷ USD trong một đêm.Đây là lần thứ ba trong 12 tháng qua và lần thứ 5 trong 3 năm qua tài sản của anh em nhà Koch biến động mạnh như vậy. Tuy nhiên vì đây chỉ là con số dựa trên các điều kiện của thị trường ảnh hưởng đến tài sản mà họ đang nắm giữ là tập đoàn Koch Indutries, chắc chắn hai người sẽ không thay đổi kết hoạch chi 900 triệu USD để ủng hộ một Tổng thống đến từ đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử năm tới.Hiện Charles và David Koch mỗi người nắm 42% cổ phần của Koch Industries, tập đoàn sở hữu nhiều nhà máy lọc dầu, sản xuất phân bón, các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cùng nhiều công ty con hoạt động trong các ngành nghề khác. Mỗi người có tài sản trị giá khoảng 50,5 tỷ USD và đã kiếm thêm 190 triệu USD kể từ đầu năm đến nay (theo số liệu của Bloomberg).>> Tài sản của anh em nhà Koch vượt 100 tỷ USD">>>> Tài sản của anh em nhà Koch vượt 100 tỷ USDMinh AnhTheo Trí thức trẻ/BloombergSố lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website