Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Apple ra chiêu "độc" hút người dùng Google Android bỏ sang iOS

Thứ 4 10/06/2015 08h:41
Apple ra chiêu "độc" hút người dùng Google Android bỏ sang iOS
Move to iOS là một ứng dụng Android cho phép người sử dụng dễ dàng di chuyển dữ liệu từ hệ điều hành Google Android - đối thủ lớn nhất của Apple - tới hệ điều hành di động của Apple, iOS.

Được Apple công bố như là một phần của bản xem trước hệ điều hành iOS 9, ứng dụng có tên gọi "Move to iOS" sẽ cho phép người dùng dễ dàng chuyển dữ liệu từ Android đến iOS.Move to iOS là một ứng dụng Android cho phép người sử dụng dễ dàng di chuyển dữ liệu từ hệ điều hành Google Android - đối thủ lớn nhất của Apple - tới hệ điều hành di động của Apple, iOS.Theo trình chiếu khái quát về ứng dụng này trên website Apple thì các dữ liệu được chuyển đổi giữa hai hệ điều hành qua ứng dụng trên gồm danh bạ, hình ảnh và thậm chí là cả các ứng dụng có sẵn trên cả hai hệ điều hành."Chỉ cần tải về ứng dụng Move to iOS để chuyển đổi không dây từ thiết bị Android với thiết bị iOS mới của bạn," Apple viết trong đoạn giới thiệu về ứng dụng."Nó an toàn chuyển danh bạ, lịch sử tin nhắn, các bức ảnh chụp và video, đánh dấu trang web, tài khoản mail, lịch, ghi chú, và các bài hát và sách. Và nó cũng sẽ giúp bạn xây dựng lại thư viện ứng dụng của bạn. Bất kỳ ứng dụng miễn phí mà bạn sử dụng - như Facebook và Twitter - được đề xuất để tải về từ App Store và ứng dụng trả tiền của bạn được thêm vào iTunes Wish List của bạn"..Ứng dụng này sẽ được phát hành với iOS 9 trong quý 3 năm nay, sẽ là một trong hai ứng dụng đầu tiên của Apple phát hành trên nền tảng Android. Ứng dụng thứ hai có thể sẽ là ứng dụng dịch vụ âm nhạc trực tuyến mới của Apple, Apple Music - đối thủ cạnh tranh với dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Google là Google Play Music, và các dịch vụ khác như Spotify./.

Theo Việt ĐứcVietnam+Số lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website