Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Trung Quốc đầu tư 40 tỷ USD hỗ trợ các khu vực kém phát triển

Thứ 6 10/07/2015 11h:49
Trung Quốc đầu tư 40 tỷ USD hỗ trợ các khu vực kém phát triển
Theo Quốc vụ viện Trung Quốc, nước này dự định đầu tư 250 tỷ nhân dân tệ (40,3 tỷ USD) để thúc đẩy tăng trưởng ở các khu vực cần hỗ trợ nhất của quốc gia này.

Quốc vụ viện Trung Quốc cho biết nước này cũng sẽ thúc đẩy hoạt động xây dựng các dự án dịch vụ công lớn như hệ thống đường sá và các cơ sở bảo vệ nguồn nước. Tuy vậy, Quốc vụ viện Trung Quốc không đưa ra bình luận về tình trạng lao dốc của thị trường chứng khoán nước này (đã giảm gần 30% kể từ tháng giữa tháng 6/2015).Trong khi đó, Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBoC) cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ nhu cầu thanh khoản của Công ty Tài chính Chứng khoán Trung Quốc (CSF) để ổn định thị trường chứng khoán.PBoC cho biết đã triển khai hoạt động tái cấp vốn phù hợp cho CSF và chấp thuận CSF phát hành các trái phiếu tài chính ngắn hạn trên thị trường liên ngân hàng để cải thiện khả năng thanh khoản.CSF hiện là cơ quan duy nhất của Trung Quốc cung cấp các khoản tín dụng cho các công ty chứng khoán. CSF đã cung cấp 260 tỷ nhân dân tệ (42 tỷ USD) tín dụng được bảo đảm bằng chứng khoán cho 21 công ty môi giới để thực hiện hoạt động mua cổ phiếu trên thị trường này.Theo Vietnam+Số lượt xem: 22
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website