Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Chuyến tàu vất vả của người tị nạn tìm đến 'miền đất hứa'

Chủ nhật 19/07/2015 13h:42
Chuyến tàu vất vả của người tị nạn tìm đến
Mỗi năm, hàng nghìn người di cư chen chúc nhau trên các đoàn tàu để nhập cảnh sang châu Âu trong hành trình tìm kiếm cuộc sống mới ở "miền đất hứa".

Dòng người chen chúc nhau để lên tàu đi từ Cộng hòa Macedonia đến Cộng hòa Serbia. Một người may mắn có vị trí trên tàu khi ông trèo qua khung cửa sổ hẹp.Dòng người chen chúc nhau để lên tàu đi từ Cộng hòa Macedonia đến Cộng hòa Serbia. Nhiều người cố gắng để có vị trí trên tàu bằng cách trèo qua khung cửa sổ hẹp.Hàng chục người tranh nhau vào khoang chứa hàng của tàu lửa, dù không gian toa tàu rất chật hẹp.

Hàng chục người tranh nhau vào khoang chứa hàng của tàu dù không gian rất chật hẹp. Tàu hỏa là một trong những phương tiện phổ biến của người nhập cư, ít gây tai nạn chết người hơn so với đường thủy.Một người đàn ông giúp cậu bé lên tàu qua đường cửa sổ, trong khi bố của em nắm lấy cánh tay con để kéo vào bên trong toa.Một người đàn ông giúp cậu bé lên tàu qua đường cửa sổ, trong khi bố của em nắm lấy cánh tay con để kéo vào bên trong toa. Nhiều gia đình từ các quốc gia đang xảy ra nội chiến ở Trung Đông hoặc châu Phi phải bỏ quê hương ra đi. Họ mong muốn đến các nước châu Âu, như Anh, Pháp hoặc Đức, để xây dựng lại cuộc sống.Nhiều gia đình từ các quốc gia đang chìm trong nội chiến ở Trung Đông hoặc châu Phi phải bỏ quê hương ra đi. Họ mong muốn đến các nước châu Âu như Anh, Pháp hoặc Đức để xây dựng lại cuộc sống.Cơ quan về người tị nạn Liên Hợp Quốc ước tính, hàng trăm nghìn người di cư đổ về châu Âu mỗi năm. Trong 6 tháng đầu năm 2015, hơn 135.000 người đã đến châu lục này bằng đường biển.Cơ quan về người tị nạn Liên Hợp Quốc ước tính hàng trăm nghìn người di cư đổ về châu Âu mỗi năm. Trong 6 tháng đầu năm 2015, hơn 135.000 người đã đến châu lục này bằng đường biển.Một gia đình đi trên đường ray để chờ bắt chuyến tàu tiếp theo. Liên minh châu Âu đã ra thời hạn chót vào ngày 20/7 để các nước thực hiện trao quy chế cư trú dài hạn cho người tị nạn hiện đang sống ở Italia và Hy Lạp.Một gia đình đi trên đường ray để chờ bắt chuyến tàu tiếp theo. Liên minh châu Âu đã ra thời hạn chót vào ngày 20/7 để các nước trao quy chế cư trú dài hạn cho người tị nạn đang sống ở Italy và Hy Lạp.Theo Minh AnhZingSố lượt xem: 30
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website