Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

McDonald's cắt giảm việc làm để khôi phục hoạt động kinh doanh

Thứ 2 10/08/2015 09h:07
McDonald
McDonald's Corp cho biết sẽ cắt giảm khoảng 225 việc làm như là một phần nỗ lực nhằm khôi phục hoạt động kinh doanh đang èo uột.

McDonalds Corp, chuỗi cửa hàng phục vụ đồ ăn nhanh hàng đầu thế giới, cho biết sẽ cắt giảm khoảng 225 việc làm như là một phần nỗ lực nhằm khôi phục hoạt động kinh doanh đang èo uột. McDonalds cho biết sẽ cắt giảm khoảng 135 việc tại trụ sở chính ở Oak Brook, bang Illinois, nơi có khoảng 2.100 nhân viên.Thêm vào đó, 90 vị trí làm việc khác ở nước ngoài cũng sẽ bị cắt giảm và các nhân viên đã được thông báo về vấn đề này tháng trước. Động thái trên diễn ra khi Tổng Giám đốc điều hành McDonalds Steve Easterbrook cho biết sẽ giảm chi phí kinh doanh lên tới 300 triệu USD từ này đến năm 2017 và tổ chức lại hoạt động để có thể ứng phó nhanh hơn với những thay đổi của lĩnh vực kinh doanh đồ ăn nhanh.McDonalds thừa nhận rằng họ đã không theo kịp với sự thay đổi thị hiếu về ẩm thực của khách hàng.Trong tháng Bảy vừa qua, McDonalds cho biết doanh thu tại các cửa hàng ở thị trường chủ chốt là Mỹ đã sụt giảm trong quý thứ bảy liên tiếp. Đợt giảm việc làm gần đây nhất là vào tháng Bảy, nâng tổng số việc làm bị cắt giảm từ cuối năm ngoái tới nay lên 350./.

Theo Vân AnhVietnam+Số lượt xem: 22
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website