Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Gần 60% các ngân hàng Mỹ tăng lợi nhuận trong quý 2

Thứ 7 05/09/2015 20h:34
Gần 60% các ngân hàng Mỹ tăng lợi nhuận trong quý 2
Theo Cơ quan Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang Mỹ (FDIC), lợi nhuận của các ngân hàng Mỹ trong các tháng 4​,5,6 tăng 7,3% so với cùng kỳ năm trước, đạt 43 tỷ USD trong bối doanh thu tăng cao và khối lượng nợ không đòi được giảm xuống mức thấp nhất kể từ trước cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Theo số liệu của FDIC, gần 60% ngân hàng Mỹ thông báo lợi nhuận tăng trong quý 2, và chỉ 5,6% số ngân hàng ghi nhận kinh doanh không có lãi.Chủ tịch FDIC Martin Gruenberg cho biết ngành ngân hàng tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt trong những quý gần đây.Chuyên gia kinh tế James Chessen của Hiệp hội ngân hàng Mỹ (ABA) nhận định các ngân hàng đã sẵn sàng cho khả năng tăng lãi suất.Việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed, Ngân hàng trung ương) tăng lãi suất đã nằm trong tiên lượng từ lâu, nhưng những tuần gần đây thị trường có vẻ nghi ngại về thời điểm Fed đưa ra quyết định này khi thị trường chứng khoán toàn cầu biến động mạnh.FDIC được thành lập trong giai đoạn Đại Suy thoái nhằm bảo hiểm các khoản tiền gửi ngân hàng. FDIC có nhiệm vụ giám sát và kiểm tra điều kiện tài chính của các ngân hàng Mỹ./.

Theo QCVietnam+Số lượt xem: 25
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website