Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Nga: Ký 80 hiệp định trị giá 1,3 nghìn tỷ Rúp tại Diễn đàn Kinh tế vùng Viễn Đông

Chủ nhật 06/09/2015 08h:23
Nga: Ký 80 hiệp định trị giá 1,3 nghìn tỷ Rúp tại Diễn đàn Kinh tế vùng Viễn Đông
Các hiệp định được ký kết tại Diễn đàn Kinh tế Đông đạt tổng số kinh phí lên tới 1,3 nghìn tỉ rúp.

Các hiệp định được ký kết tại Diễn đàn Kinh tế Đông đạt tổng số kinh phí lên tới 1,3 nghìn tỉ rúp, như tuyên bố tại họp báo của ông Yuri Trutnev Phó Thủ tướng Chính phủ kiêm đặc phái viên của Tổng thống Nga tại Khu Viễn Đông."Mọi người thường đưa ra câu hỏi, có những thỏa thuận nào đã được ký, với số tiền là bao nhiêu. Xin nói thực là chúng tôi đã không mong đợi con số lớn đến như vậy. Các hiệp định là 80 văn kiện còn tổng trị giá là 1,3 nghìn tỷ rúp", ông Yuri Trutnev cho biết.Ông Trutnev nhận định rằng "có mối quan tâm rõ rệt của các nhà đầu tư muốn làm việc ở vùng Viễn Đông, và đó là điều quan trọng nhất". "Mối quan tâm đó cần thể hiện bằng kinh phí, bằng tiền rót vào khu vực Viễn Đông này", Phó Thủ tướng Nga nhấn mạnh.Việc thu hút đầu tư châu Á vào Viễn Đông hiện thời còn diễn ra khá chậm, ông nhận xét.Theo lời ông, Liên bang Nga đã bắt đầu cuộc đàm phán thu hút các đối tác châu Á tới khâu tiền tư bản hóa Quỹ Phát triển Viễn Đông.

Theo THÚY HÀBizLIVESố lượt xem: 30
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website