Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Nếu làm nhân viên ngân hàng tại phố Wall, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu?

Thứ 4 09/09/2015 15h:23
Nếu làm nhân viên ngân hàng tại phố Wall, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu?
Có một sự nghiệp trong ngành tài chính, nhất là tại phố Wall không chỉ là mong muốn của nhiều người Mỹ mà còn của nhiều người trên thế giới. Một phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn của phố Wall chính là khoản tiền lương và thưởng (cổ tức) “béo bở” mà những người làm việc tại đây có thể nhận được.

Để biết một người làm việc trong ngành ngân hàng tại phố Wall kiếm được bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng lương mà trang Business Insider đưa ra dựa trên dữ liệu từ Emolument (một trang web thống kê chuẩn về lương) khảo sát 1.750 nhân viên ngân hàng đầu tư tại 25 ngân hàng khác nhau tại phố Wall.Dữ liệu này được thu thập trong vòng 12 tháng qua và tính bằng bảng Anh sau đó quy đổi ra USD tính theo tỷ giá hôm thứ Năm (1,53 USD / GBP).

Hầu hết các ngân hàng tăng trưởng nhanh nhất ở Mỹ đã tăng lương cho chuyên gia phân tích từ 70.000 lên 85.000 USD.Emolument cho biết nếu chỉ nhìn vào các ngân hàng đang tăng trưởng nhanh nhất, mức lương trung bình sẽ vào khoảng gần 83.000 USD.Bạn sẽ nhận thấy rằng các khoản tiền thưởng tăng theo cấp số nhân từ vị trí nhân viên phân tích đến vị trí giám đốc quản lý. Các khoản tiền thưởng (hoặc cổ tức) thường rất lớn, thậm chí còn cao hơn cả tiền lương.Tuy nhiên, thực tế nhân viên ngân hàng xuất sắc còn có thể kiếm được cao hơn mức trung nhiều lần: Một chuyên gia tài chính đang làm việc tại trụ sở ở Anh còn được trả tới 20,6 triệu USD tiền thưởng vào năm 2013, theo số liệu mới nhất từ Cơ quan ngân hàng châu Âu.Tất nhiên, những con số về tiền lương và thưởng của những người làm việc trong ngành ngân hàng tại phố Wall còn phụ thuộc vào vị trí công việc cũng như quy mô của ngân hàng mà họ làm việc.Số liệu về lương và thưởng trên được thống kê từ nhân viên của các ngân hàng: Citigroup, Barclays, Deutsche Bank, Bank of America Merrill Lynch, JPMorgan, UBS, Credit Suisse, HSBC, Morgan Stanley, Goldman Sachs, BNP Paribas, Societe Generale, Wells Fargo, RBC, RBS, Jefferies, Credit Agricole, BMO Financial Group, Lloyds Banking Group, Nomura , Natixis, BNY Mellon, MUFG Union Bank, Macquarie.

 Theo KIỀU CHÂUBizliveSố lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website