Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Lộ thông tin 10,5 triệu khách hàng của Công ty bảo hiểm BCBS

Chủ nhật 13/09/2015 23h:38
Lộ thông tin 10,5 triệu khách hàng của Công ty bảo hiểm BCBS
Thông tin của khoảng 10,5 triệu khách hàng đã bị đánh cắp sau khi hệ thống mạng Công ty bảo hiểm Excellus BlueCross BlueShield (BCBS) bị tấn công.

Theo Excellus BCBS, các thông tin bị đánh cắp bao gồm: số an sinh xã hội (SSN), ngày sinh, địa chỉ email, số điện thoại, mã số thành viên, thông tin tài chính, thông tin khiếu nại… của khách hàng.Đây là công ty cung cấp dịch vụ tài chính, chăm sóc và bảo hiểm sức khỏe có trụ sở tại Rochester, New York.Trong thông báo, Excellus cho biết “những thành viên khác của BCBS ở New York cũng bị ảnh hưởng, thậm chí cả những cá nhân đã cung cấp cho chúng tôi thông tin tài khoản tài chính hoặc số an sinh xã hội”.2015 có lẽ là năm thảm họa đối với ngành chăm sóc sức khỏe và dịch vụ bảo hiểm của các công ty Mỹ. Từ đầu năm đến nay đã ghi nhận rất nhiều trường hợp như: tổ chức chăm sóc sức khỏe Anthem bị đánh cắp dữ liệu của 80 triệu khách hàng, Công ty bảo hiểm Premera bị đánh cắp gần 11 triệu thông tin cá nhân của người dùng, 4,5 triệu thông tin người dùng của hệ thống sức khỏe UCLA, 1,1 triệu khách hàng của CareFirst.

Theo Đức ThiệnNhịp sống sốSố lượt xem: 52
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website