Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Ông Putin úp mở chuyện tiếp tục... làm Tổng thống

Thứ 4 30/09/2015 11h:01
Ông Putin úp mở chuyện tiếp tục... làm Tổng thống
Trong buổi trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Mỹ CBS, Tổng thống Nga Putin cho rằng “tâm trạng cá nhân” sẽ quyết định việc liệu ông có tiếp tục nắm chức vụ Tổng thống Nga nhiệm kỳ thứ 4 hay không.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên, ông Putin đã đề cập đến khả năng sẽ tiếp tục nắm giữ chức vụ Tổng thống Nga nhiệm kỳ thứ 4 và di sản để lại cho nước Nga sau khi rời chức vụ này.Đối với khả năng tiếp tục tại vị Tổng thống Nga nhiệm kỳ 4, ông Putin cho rằng thời hạn nắm quyền Tổng thống của ông phụ thuộc vào 2 yếu tố là quy định của Hiến pháp và cả tâm trạng cá nhân.“Chắc chắn sẽ có những luật lệ do Hiến pháp quy định và tôi sẽ không vi phạm các luật lệ này. Tuy nhiên, tôi cũng không tin rằng mình cần tận dụng triệt để các điều luật này của Hiến pháp. Điều này sẽ phụ thuộc vào tình hình cụ thể của nước Nga, tình hình quốc tế và tâm trạng cá nhân của tôi”- ông Putin nhấn mạnh.Đối với câu hỏi muốn thấy một nước Nga như thế nào sau khi thôi nắm quyền Tổng thống, ông Putin khẳng định: “Nga phải trở thành một nước hùng mạnh, có khả năng cạnh tranh với một nền kinh tế vững chắc, hệ thống chính trị-xã hội phát triển, linh hoạt trước những thay đổi tình hình bên trong và bên ngoài nước Nga”.Khi nhà báo Charlie Rose gợi ý “Và Nga sẽ đóng vai trò chính trên thế giới?”, ông Putin đã nhắc lại: “Nga phải có khả năng cạnh tranh, như tôi đã nói, phải sẵn sàng bảo vệ các lợi ích của mình và gây ảnh hưởng lên các quá trình có ý nghĩa quan trọng đối với Nga”.Theo Đào DũngInfonetSố lượt xem: 23
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website