Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Samsung bác bỏ cáo buộc gian lận năng lượng trên TV

Thứ 2 05/10/2015 22h:20
Samsung bác bỏ cáo buộc gian lận năng lượng trên TV
Samsung cho biết, họ phủ nhận việc sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng để cải thiện kết quả trong phòng thí nghiệm.

Trước đó, tờ The Guardian cho biết, một trong những chế độ tiết kiệm điện trên TV Samsung được thiết kế chỉ dùng trong phòng thí nghiệm. Chúng tiêu hao năng lượng ít hơn so với thực tế."Chúng tôi kiên quyết bác bỏ cáo buộc này", đại diện của Samsung cho biết.Hãng này cho rằng, tính năng Motion lighting xuất hiện trên TV sử dụng để tiết kiệm điện trong thực tế. Chức năng này giúp giảm lượng tiêu thụ điện bằng cách hạ độ sáng màn hình khi hình ảnh đang chuyển động."Motion lighting không phải là tính năng gian lận trong cuộc thử nghiệm", thông báo Samsung khẳng đinh. Theo họ, đây là chế độ mặc định, được sử dụng cho cả phòng thí nghiệm và tại nhà, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu những tác động đến môi trường.Hãng này cũng cung cấp thêm, Motion lighting có mặt trên TV của họ từ 2011. "Chúng tôi tự hào về công nghệ này và mong muốn đổi mới hơn nữa".Theo Samsung, trong quá trình sử dụng TV, nếu khách hàng lựa chọn để thay đổi cài đặt hiển thị hoặc chuyển sang chế độ khác nhau thì tính năng này sẽ tắt.Tuyên bố của The Guardian dựa trên kết quả thử nghiệm của ComplianTV, một nhóm nghiên cứu do EU tài trợ.Trong nghiên cứu đó, nhóm cho rằng tính năng Motion lighting là nguyên nhân khiến cho độ sáng màn hình trong các thử nghiệm xuống thấp hơn mức tiêu chuẩn của IEC đưa ra.

Theo Bình MinhZing.vnSố lượt xem: 28
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website