Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Volkswagen triệu hồi 8,5 triệu xe ở châu Âu vì lỗi phần mềm khí thải

Thứ 6 16/10/2015 10h:50
Volkswagen triệu hồi 8,5 triệu xe ở châu Âu vì lỗi phần mềm khí thải
Ngày 15/10, hãng Volkswagen (VW) cho biết sẽ triệu hồi 8,5 triệu xe trên toàn châu Âu để khắc phục lỗi phần mềm khí thải, trong đó riêng tại Đức là 2,4 triệu xe.

Thông báo này được đưa ra sau khi Cục Cơ giới Liên bang Đức (KBA) ban hành quy định bắt buộc yêu cầu VW phải triệu hồi và sửa chữa các xe có lỗi kỹ thuật này.Theo KBA, việc VW lắp đặt các phần mềm gian lận hàm lượng khí thải trên các xe động cơ diesel của hãng này là bất hợp pháp. Ngoài ra, do lượng xe liên quan đến vấn đề này là quá lớn nên KBA thấy cần phải có một quy định bắt buộc để kiểm soát chất lượng sửa chữa các xe.Tất cả những chủ sở hữu xe VW động cơ diesel nằm trong số các xe bị gắn phần mềm gian lận cũng phải chấp hành các yêu cầu kiểm định lại của KBA. Thông tin về kế hoạch sửa chữa sẽ được thông báo tới từng chủ sở hữu của những xe VW gặp sự cố.Tại Đức, theo thống kê có 2,8 triệu xe VW có động cơ diesel liên quan đến sự cố trên, tuy nhiên trong số này hiện có khoảng 400.000 xe đã không còn lưu hành tại Đức nên số lượng triệu hồi là 2,4 triệu xe. Trên toàn cầu, số xe liên quan đến lỗi này là 11 triệu chiếc./.Theo Vietnam+Số lượt xem: 23
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website