Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Đảng cầm quyền Myanmar thừa nhận thất bại

Thứ 2 09/11/2015 15h:51
Đảng cầm quyền Myanmar thừa nhận thất bại
Việc kiểm phiếu bầu cứ vẫn đang được tiếp tục và chưa có công bố chính thức nào được đưa ra. Song những thông tin ban đầu trên khắp Myanmar cho thấy biên độ chiến thắng rất lớn cho đảng NLD của bà Suu Kyi.

Ngày 9-11, quyền chủ tịch Đảng đoàn kết và phát triển liên bang Myanmar (USDP) Htay Oo đã thừa nhận thất bại trước đảng Liên đoàn quốc gia vì dân chủ (NLD) của bà Aung San Suu Kyi ở khu vực bầu cử đồng bằng rộng lớn.Hãng tin Reuters dẫn lời ông Htay Oo cho biết ông sẽ chấp nhận kết quả này. “Chúng tôi đã thất bại”- ông Hatay Oo nói với nói Reuters.Việc kiểm phiếu bầu cứ vẫn đang được tiếp tục và chưa có công bố chính thức nào được đưa ra. Song những thông tin ban đầu trên khắp Myanmar cho thấy biên độ chiến thắng rất lớn cho đảng NLD của bà Suu Kyi.“Chúng tôi phải tìm ra nguyên nhân vì sao chúng tôi thất bại” - Reuters dẫn lời ông Htay Oo nói.Ông Htay Oo là một đồng minh thân cận của Tổng thống đương nhiệm của Myanmar Thein Sein.“Tuy nhiên, chúng tôi chấp nhận kết quả này mà không có bất cứ sự dè dặt nào. Chúng tôi vẫn chưa biết kết quả cuối cùng thế nào”- ông Htay Oo nói tiếp.

Theo Mỹ LoanTuổi TrẻSố lượt xem: 28
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website