Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Malaysia đang đầu tư mạnh vào thị trường BĐS Anh và Australia

Thứ 3 10/11/2015 18h:09
Malaysia đang đầu tư mạnh vào thị trường BĐS Anh và Australia
Báo cáo gần đây của Knight Frank cho thấy, Malaysia đã trở thành nhà đầu tư lớn thứ 3 châu Á tại 2 thị trường Australia và Vương quốc Anh trong 2 năm qua.

Các khoản đầu tư của Malaysia chiếm 5,61 tỉ USD, trong khi Trung Quốc có tổng giá trị đầu tư là 22,09 tỉ USD và Singapore là 25,10 tỉ USD vào thị trường Anh và Australia.Tổng cộng, giá trị đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư châu Á tại các thị trường Mỹ, Anh, châu Âu và Australia kể từ quý III năm 2013 đạt 78,4 tỉ USD.London Central Portfolio (LCP) vừa công bố kế hoạch tăng 150 triệu USD từ vốn đầu tư châu Á để mua 100 đơn vị nhà ở tại trung tâm London, trong các công trình mang tính biểu tượng xung quanh London, với mục tiêu cung cấp 12% lợi nhuận từ bất động sản.Giám đốc điều hành LCP Naomi Heaton đã trả lời về quyết định nhắm vào các nhà đầu tư châu Á: “Khả năng chi trả không phải vấn đề cần quan tâm trong thời gian tới. Với hơn 13 triệu cá nhân có lượng tài sản lớn trên thế giới và lên đến 5.000 giao dịch mỗi năm ở London, sự khan hiếm của chứng khoán, nhu cầu liên tục có trên toàn cầu là nền tảng tiềm năng cho sự tăng trưởng về giá trong tương lai”.Giám đốc điều hành của Knight Frank, James Buckley nhận xét rằng đầu tư bất động sản ra nước ngoài của Malaysia đã tăng tích cực, tuy nhiên hiện đang có nguy cơ tăng chậm lại và suy yếu dần.Ông cho biết, các nhà đầu tư Malaysia có mong muốn đa dạng tài sản của họ tại các thị trường nước ngoài. Hiện đã có một sự thay đổi nhỏ trong việc đầu tư vốn ra thị trường nước ngoài, các nhà đầu tư Malaysia đã tập trung nhiều hơn vào thị trường Australia hơn thị trường Anh.

Theo Thu GiangBáo xây dựngSố lượt xem: 27
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website