Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Barclays tiếp tục đối mặt với khoản phạt mới 150 triệu USD

Thứ 5 19/11/2015 16h:01
Barclays tiếp tục đối mặt với khoản phạt mới 150 triệu USD
Cơ quan giám sát tài chính New York (NYDFS) cho biết ngân hàng Barclays của Anh sẽ phải nộp phạt thêm 150 triệu USD do những vi phạm liên quan tới các hoạt động giao dịch ngoại hối tự động.

Theo NYDFS, Barclays đã sử dụng hệ thống "Last look" trong những trường hợp cụ thể để tự động từ chối những giao dịch của khách hàng được đánh giá là không có lợi cho ngân hàng do thời gian thực hiện quá lâu. Sau đó, Barclays thông báo cho khách hàng giao dịch không được thực hiện do lỗi kỹ thuật hoặc đưa ra những giải thích không rõ ràng.NYDFS cho rằng hành động này là đặt lợi ích của ngân hàng lên trước lợi ích của khách hàng. Dự kiến Barclays phải nộp cho NYDFS khoản phạt này vào tháng tới để dàn xếp.Đầu tháng này, Barclays cũng đã phải chấp nhận nộp 120 triệu USD để dàn xếp vụ kiện tại Mỹ cáo buộc Barclays bắt tay với các đối thủ để thao túng tỷ giá lãi suất Libor.Trước đó, hồi tháng 5, Barclays đã chấp nhận nộp phạt 2,3 tỷ USD cho các cơ quan giám sát tài chính ở Anh và Mỹ liên quan tới vụ việc ngân hàng này thao túng thị trường tiền tệ và hối đoái, trong đó, Barclays nộp cho NYDFS 485 triệu USD.Theo hãng xếp hạng tín dụng Moodys, ước tính Barclays đã phải chi khoản tiền tương đương 219 tỷ USD cho các vụ kiện trong giai đoạn kinh tế thế giới khủng hoảng (2008-2014).Theo Vietnam+Số lượt xem: 24
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website