Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Phạt ngân hàng Thụy Sĩ vì thông tin không đầy đủ

Thứ 4 13/04/2011 12h:08
Phạt ngân hàng Thụy Sĩ vì thông tin không đầy đủ
FINRA, một trong những cơ quan phụ trách điều chỉnh thị trường tài chính tại Mỹ, đã buộc UBS - ngân hàng hàng đầu của Thụy Sĩ, nộp phạt 10,75 triệu USD.

FINRA, một trong những cơ quan phụ trách điều chỉnh thị trường tài chính tại Mỹ, đã buộc UBS - ngân hàng hàng đầu của Thụy Sĩ, nộp phạt 10,75 triệu USD do những sai sót trong thông tin đối với khách hàng liên quan tới các sản phẩm tài chính của ngân hàng Mỹ Lehman Brother.





Theo thông cáo báo chí ngày 11/4 của cơ quan trên, UBS đã chấp nhận thanh toán khoản tiền phạt.





Trong khoảng thời gian từ tháng 3 tới tháng 6/2008, khi cuộc khủng hoảng tín dụng tại Mỹ đang diễn ra trầm trọng, UBS đã giới thiệu với khách hàng các cổ phiếu được coi là "an toàn" của Lehman Brothers, ngân hàng đầu tư và chứng khoán lớn ở Mỹ đang gặp khó khăn.





"Đại gia" ngân hàng này đã phải tuyên bố phá sản hồi giữa tháng 9/2008.





FINRA cho rằng các cố vấn tài chính của UBS hoặc có thể đã không hiểu rõ sự phức tạp của các sản phẩm mà họ rao bán hoặc đã cố tình bỏ qua các thông tin có thể giúp khách hàng hiểu rõ về mức độ rủi ro của các sản phẩm tài chính này./.





Theo Vietnamplus






Số lượt xem: 208
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website