Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Điện thoại di động nhiều hơn dân số

Thứ 3 18/09/2007 00h:00
Điện thoại di động nhiều hơn dân số
Số lượng điện thoại hiện đã nhiều hơn cả tổng dân số nước Anh, với việc cứ 10 người lại có 1 người thực sự sở hữu đến 4 chiếc điện thoại.
Nghiên cứu của Ngân hàng First Direct (Anh) phát hiện ra 45 triệu người lớn tại Anh sử dụng 70 triệu thẻ SIM và 71 triệu máy điện thoại di động. Alison Leonard - Trưởng phòng thương mại điện tử của First Direct cho biết điện thoại di động đã trở thành chiếc điều khiển từ xa của cuộc sống con người.

“Chúng tôi dùng điện thoại di động để liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Nhưng hiện nay, chúng tôi dùng nhiều điện thoại cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn, một chiếc dành cho công việc, một chiếc cho bạn bè và có thể là một chiếc kiểu thiết bị hỗ trợ cá nhân như BlaCKBerry. Cơn sốt di động đã lan tràn khắp đất nước”, Alison Leonard nói.

Các ngân hàng, vẫn thường tìm nhiều cách để tiếp cận khách hàng, rất hài lòng với ưu điểm này của công nghệ.

Theo nghiên cứu, chỉ 12% người lớn tại Anh không có điện thoại di động, 50% dân số có một máy. Còn lại 40% dân số có hơn một máy và 10% sở hữu hơn 4 chiếc máy một lúc.
Số lượt xem: 141
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website