Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

5 năm nữa, kinh tế Trung Quốc sẽ chỉ tăng trưởng 7%?

Thứ 7 06/11/2010 22h:43
5 năm nữa, kinh tế Trung Quốc sẽ chỉ tăng trưởng 7%?
Việc nước Mỹ làm yếu đồng USD có thể dẫn đến thay đổi lớn trong hệ thống tiền tệ toàn cầu và dẫn đến cuộc chiến tiền tệ.

Ông Liu Shijin, phó giám đốc trung tâm nghiên cứu thuộc Hội đồng nhà nước Trung Quốc, cho rằng tăng trưởng kinh tế nước này trong từ 3 đến 5 năm tới sẽ chỉ còn khoảng 7% từ mức 10% hiện nay.Mức tăng trưởng dưới 8% của kinh tế Trung Quốc được đánh giá là không đủ để bảo đảm ổn định xã hội và tạo việc làm.Ông Liu cho rằng việc nước Mỹ làm yếu đồng USD sẽ dẫn đến thay đổi lớn trong hệ thống tiền tệ toàn cầu và có thể dẫn đến cuộc chiến tiền tệ.Trung Quốc có thể đầu tư 30 tỷ nhân dân tệ cho hoạt động khai thác mỏTheo tin từ Tân Hoa Xã, Bộ phụ trách đất đai và tài nguyên Trung Quốc đang cân nhắc kế hoạch đầu tư khai thác mỏ tại 21 tỉnh thành.Cụ thể Trung Quốc sẽ đầu tư khoảng 21 tỷ nhân dân tệ tệ trong 5 năm tới.Ngọc Diệp
Theo XinhuaSố lượt xem: 207
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website