Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

ASEAN - Trung Quốc hợp tác về an toàn thực phẩm

Thứ 4 31/10/2007 00h:00
ASEAN - Trung Quốc hợp tác về an toàn thực phẩm
Các nước ASEAN và Trung Quốc đã ra tuyên bố chung Nam Ninh về thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, xúc tiến đầu tư thương mại lương thực và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.
Tuyên bố chung là kết quả của Hội nghị cấp bộ trưởng về giám sát, thanh tra và đảm bảo chất lượng diễn ra tại thành phố Nam Ninh, nơi đang diễn ra Hội chợ Trung Quốc-ASEAN lần thứ 4 và Hội nghị thượng đỉnh về đầu tư và kinh doanh Trung Quốc-ASEAN 4.

Sau khi kết thúc thảo luận, đại diện các nước đã đi đến thống nhất: Trung Quốc và các nước ASEAN sẽ phải tăng cường trao đổi những qui định và luật về an toàn thực phẩm, hệ thống quản lý hành chính của Trung Quốc và các nước ASEAN theo nguyên tắc công khai minh bạch nhằm thúc đẩy sự hiểu biết và tin cậy lẫn nhau.

Các bên cũng sẽ tăng cường hợp tác chống buôn lậu lương thực-thực phẩm và phòng ngừa các trường hợp cố ý vi phạm các nguyên tắc an toàn thực phẩm.
Số lượt xem: 197
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website