Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Citibank ra mắt thẻ tín dụng du hành Citi PremierMiles

Thứ 6 10/12/2010 19h:00
Citibank ra mắt thẻ tín dụng du hành Citi PremierMiles
Chi nhánh ngân hàng Citibank N.A. Việt Nam vừa công bố sản phẩm thẻ tín dụng Citibank PremierMiles, loại thẻ tín dụng du hành đầu tiên tại Việt Nam.

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles phát huy những liên kết giữa Citibank với các hãng hàng không lớn trên toàn thế giới để mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng tạo Việt Nam. Với loại thẻ tín dụng mới này, Citibank sẽ đưa ra những chuẩn mực mới về công nghệ và lợi ích cho khách hàng.Khác với các loại thẻ tín dụng khác hiện có trên thị trường, điểm thưởng Dặm bay Premier tích lũy được sẽ không bao giờ hết hạn sử dụng.Ông Brett Krause, Tổng Giám Đốc Citibank tại Việt Nam nói: Đây là loại thẻ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, nhiều ưu đãi nhất, chưa từng có từ trước đến nay tại Việt Nam, và đồng thời có chế độ bảo vệ toàn diện dựa trên công nghệ và dịch vụ tốt nhất”.Citibank là ngân hàng phát hành thẻ lớn nhất thế giới tính theo khoản vay và với 16 triệu tài khoản thẻ, Citibank đứng ở vị trí nhất nhì trong một số thị trường châu Á.Ông Surath Chatterjee, Tổng Giám đốc phụ trách thẻ tín dụng và vay cá nhân của Citibank tại vùng châu Á – Thái Bình Dương cho biết Việt Nam là thị trường thứ 8 của châu Á dược Citibank đưa Citibank PremierMiles vào.Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles là loại thẻ có nhiều tính năng phong phú và không yêu cầu thế chấp, có nghĩa là không cần phải đặt cọc tiền mặt khi làm thẻ.Hơn nữa, mặc dù Citibank khuyến khích khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng, điều này không bắt buộc, và do vậy khách hàng có thể chọn cách thanh toán cho thẻ từ các tài khoản sẵn có của mình.Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles được thiết kế cho đối tượng khách hàng cao cấp và được cung cấp cho khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Theo CitibankSố lượt xem: 288
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website