Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

CTG: Dư nợ 80.000 tỷ đồng cho vay hỗ trợ công nghiệp phụ trợ, nông nghiệp và xuất khẩu

Thứ 6 10/06/2011 17h:35
CTG: Dư nợ 80.000 tỷ đồng cho vay hỗ trợ công nghiệp phụ trợ, nông nghiệp và xuất khẩu
Mức lãi suất áp dụng thấp hơn từ 2-2,5% đối với VNĐ và 0,5% đối với ngoại tệ so với lãi suất cho vay thương mại thông thường.
[if gte mso 10]>Bên lề hội thảo Tái cấu trúc vốn doanh nghiệp, đại diện của Vietinbank cho biết ngân hàng đã và đang triển khai một số chương trình theo định hướng phát triển kinh tế-xã hội của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, phân bổ nguồn vốn cụ thể như sau:

Chương trình cho vay nông nghiệp nông thôn và hỗ trợ xuất khẩu. Dư nợ hiện nay của 2 chương trình này đạt gần 50.000 tỷ đồng

Chương trình cho vay phát triển công nghiệp hỗ trợ. Hiện nay, Vietinbank dành khoảng gần 30.000 tỷ đồng cho vay các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành công nghiệp hỗ trợ gồm các lĩnh vực Dệt-May, Da-Giầy, Cơ khí-Chế tạo.

Như vậy, tổng nguồn vốn Vietinbank dành cho 3 chương trình trên vào khoảng 80.000 tỷ đồng.

Đối tượng áp dụng chương trình này là các doanh nghiệp, các hộ sản xuất kinh doanh thuộc 3 nhóm khách hàng nêu trênđáp ứng đủ điều kiện cấp tín dụng của Vietinbank.

Mức lãi suất áp dụng thấp hơn từ 2-2,5% đối với VNĐ và 0,5% đối với ngoại tệ so với lãi suất cho vay thương mại thông thường.

Các chương trình này được thực hiện theo chỉ đạo Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong bối cảnh chính sách tiền tệ thắt chặt, lãi suất cho vay cao.

Cao Sơn
Theo VietinbankSession data-->Session data-->
Số lượt xem: 142
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website