Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ký kết hợp đồng tín dụng đầu tư Dự án liên hợp chế biến các sản phẩm muối

Thứ 6 17/12/2010 14h:58
Ký kết hợp đồng tín dụng đầu tư Dự án liên hợp chế biến các sản phẩm muối
Dự án có tổng vốn đầu tư trên 350 tỷ đồng, được thực hiện từ nguồn vốn vay và bảo lãnh của Ngân hàng phát triển Việt Nam.
Ngày 16/12, Ngân hàng phát triển Việt Nam-Chi nhánh Ninh Thuận và Công ty TNHH đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long tổ chức ký kết hợp đồng tín dụng đầu tư Dự án liên hợp chế biến các sản phẩm muối cao cấp và muối Iốt. Theo đó, dự án có tổng vốn đầu tư trên 350 tỷ đồng, được thực hiện từ nguồn vốn vay và bảo lãnh của Ngân hàng phát triển Việt Nam-Chi nhánh Ninh Thuận cùng vốn tự có của Công ty.

Tại lễ ký kết hợp đồng tín dụng đầu tư, lãnh đạo UBND tỉnh cùng Ngân hàng phát triển Việt Nam-Chi nhánh Ninh Thuận đã nghe lãnh đạo Công ty TNHH đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long- chủ đầu tư Dự án liên hợp chế biến các sản phẩm muối cao cấp và muối Iốt báo cáo tổng quát về dự án cũng như các quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm muối cao cấp và muối Iốt. Dự án liên hợp chế biến các sản phẩm muối cao cấp và muối Iốt được xây dựng nằm trong vùng quy hoạch để đầu tư Khu công nghiệp chế biến muối và hoá chất sau muối thuộc địa bàn xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Tổng diện tích đầu tư dự án đã được UBND tỉnh Ninh Thuận có Quyết định giao quyền sử dụng hơn 40 ha. Dự án sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng khai thác sẽ đạt công suất 200.000 tấn muối thành phẩm/năm. Nguyên liệu đầu vào cho dự án này được cung cấp từ chính tại đồng muối công nghiệp Quán Thẻ, xã Phước Minh với tổng diện tích trên 2.000 ha và sản lượng muối thô từ 300.000 tấn đến 340.000 tấn muối/năm.


Theo lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận, để tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty TNHH đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long đầu tư Dự án liên hợp chế biến các sản phẩm muối cao cấp và muối Iốt, tỉnh sẽ có các giải pháp để tháo gỡ khó khăn trong khâu tiêu thụ muối; hỗ trợ xây dựng thương hiệu muối Ninh Thuận; xúc tiến thương mại nhằm đảm bảo cho hoạt động sản xuất muối trên địa bàn tỉnh phát triển ổn định và bền vững. Bên cạnh đó, tỉnh sẽ trình Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành liên quan điều chỉnh quy hoạch sản xuất muối cho phù hợp với tình hình thực tiễn của tỉnh về sản xuất, chế biến và dữ trữ; đồng thời tập trung việc đầu tư hạ tầng cho các vùng sản xuất muối cũng như cam kết hỗ trợ xây dựng thương hiệu, xúc tiến thương mại cho sản phẩm muối trong thời gian tới.


Lãnh đạo UBND tỉnh cũng đề nghị Ngân hàng phát triển Việt Nam- Chi nhánh Ninh Thuận tiếp tục tranh thủ nguồn vốn ưu đãi của Trung ương để tạo điều kiện hỗ trợ vốn tín dụng ưu đãi cho các doanh nghiệp có dự án tốt thuộc đối tượng được hưởng tín dụng ưu đãi trên địa bàn tỉnh nhằm thực hiện thành công mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong những năm đến./.


Theo TTXVN


Số lượt xem: 186
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website