Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

HSBC Việt Nam: Bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc

Thứ 3 14/06/2011 15h:42
HSBC Việt Nam: Bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc
Ông Sumit Dutta chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam).

Ông đã làm việc tại Việt Nam từ tháng 8 năm 2008, đại diện cho ngân hàng HSBC với tư cách thành viên trong Ban Giám đốc Điều hành của Ngân hàng Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - Techcombank, đối tác chiến lược của tập đoàn.

Trước khi bắt đầu làm việc tại Việt Nam, ông Sumit là Giám đốc Quản lý Khách hàng và Kinh doanh của ngân hàng HSBC tại Mỹ, chịu trách nhiệm gia tăng doanh thu từ khối Dịch vụ Khách hàng Cá nhân.

“Trong ba năm làm việc tại Việt Nam, tôi rất bất ngờ trước tốc độ phát triển nhanh của đất nước này, sự mở rộng không ngừng của ngân hàng HSBC và các cơ hội kinh doanh tại đây. Việt Nam là một đất nước nhiều tiềm năng, và tôi tin rằng HSBC sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trong quá trình đi lên thành một thế lực kinh tế mới”- Ông Sumit chia sẻ.

T. Sam
Theo HSBC Việt Nam
Số lượt xem: 251
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website