Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Sacombank: Khách hàng gửi tiền có thể đạt lợi suất 40%

Thứ 4 15/06/2011 14h:27
Sacombank: Khách hàng gửi tiền có thể đạt lợi suất 40%
Với tối thiểu 200 triệu đồng hoặc 50.000 USD, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại Sacombank có thể đạt được mức lợi suất lên đến 40% và vốn gốc được bảo toàn 100%.
[if gte mso 10]> Đây là mức lợi suất mà Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) giới thiệu trong sản phẩm mới ban hành.

Ngày 15/6, Trung tâm Dịch vụ Quản lý tài sản của Sacombank (Sacombank Imperial) thông báo triển khai sản phẩm mới “Tiền gửi gắn kết đầu tư”.Theo giới thiệu của Trung tâm, đây là kênh đầu tư hiệu quả hiện nay, giúp các khách hàng gửi tiết kiệm đạt lợi suất cao hơn tiền gửi truyền thống thông thường và vốn gốc vẫn được bảo toàn.Cụ thể, với số tiền đầu tư tối thiểu 200 triệu đồng hoặc 50.000 USD, khách hàng có thể tham gia vào sản phẩm đầu tư này với kỳ hạn từ 1 đến 3 tháng hoặc theo kỳ hạn thỏa thuận.Tùy theo chiến lược đầu tư, khách hàng có thể đạt được mức lợi suất lên đến 40% và vốn gốc được bảo toàn 100% - Sacombank giới thiệu.Và cùng với sự hỗ trợ của các chuyên viên về tiền tệ và thị trường hàng hóa, khách hàng sẽ được tư vấn để dự đoán xu hướng giá vàng thế giới, hàng hóa và các cặp ngoại tệ mạnh như AUD/USD, EUR/USD, GBP/USD, USD/CAD, USD/CHF, USD/JPY, USD/SGD… nhằm đưa ra quyết định đầu tư thông qua sản phẩm tiền gửi này.Sản phẩm này dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân tham gia gửi tiết kiệm bằng VND hoặc USD tại Sacombank.Theo Nam Bình
VnEconomy

Session data-->
Số lượt xem: 127
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website