Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Tại sao chúng ta cứ tự làm đau tim mình?

Thứ 3 25/12/2007 00h:00
Tại sao chúng ta cứ tự làm đau tim mình?
Tháng vừa qua thị trường xuống nhiều quá. Tại sao các nhà đầu tư chúng ta lại cứ tự mình làm đau tim mình?
Đấy, cứ bảo nhà đầu tư nước ngoài sẽ thế này, thế khác, sẽ rút ra, giá cổ phiếu cao quá... nhưng rốt cuộc thì họ vẫn cứ mua vào đều đều. Trong nhóm đầu tư của tôi, chẳng ai bị lỗ dưới 20% cả. Hôm rồi, vừa sáng sớm, chúng tôi cố gắng dành hết phần tiền còn lại để mua vào vì nghe tin Thủ tướng đã ký mở room. Mà theo cam kết WTO thì 1/2008 Việt Nam phải mở cửa các danh mục đầu tư. Mọi người thử nghĩ xem, liệu chuyện mở room có thể xảy ra không? Giá cổ phiếu của tôi vừa mới lên đúng một hôm đã lại tụt xuống, tệ quá. Mỗi ngày nhìn cổ phiếu ra đi gần 3%, chẳng biết tôi có thể trụ vững bao lâu nữa. Chắc mở room thì giá sẽ lên, nhưng tôi thì chẳng dám hy vọng nhiều, vì hình như có bài báo nào đấy đã viết là tạm thời hoãn vô thời hạn.

Thật lòng, nếu chẳng may để lỡ cơ hội đầu tư thì thật là đáng tiếc. Ai có thể nói xem, nên lựa chọn đầu tư kiểu gì để bảo toàn vốn tốt nhất trong giai đoạn này????
Số lượt xem: 78
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website