Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Không cấp thêm vốn khi cổ phần hóa doanh nghiệp

Thứ 5 27/12/2007 00h:00
Không cấp thêm vốn khi cổ phần hóa doanh nghiệp
Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Tài chính, các doanh nghiệp (DN) 100% vốn nhà nước đã được phê duyệt phương án cổ phần hóa (CPH) trước ngày 1/8/2007 nhưng chưa bán đấu giá cổ phần thì thực hiện việc đấu giá theo quy định mới; các DN đã có quyết định công b
Đồng thời, các DN không còn giá trị phần vốn nhà nước tại DN, áp dụng hình thức sắp xếp khác phù hợp; Nhà nước không cấp thêm vốn để CPH.

Cũng theo quy định mới, tính giá trị quyền sử dụng đất vào giá trị DN đối với những DN CPH đang thực hiện hình thức thuê đất nay chuyển sang hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất; những DN CPH được giao đất để thực hiện dự án xây dựng nhà ở, xây dựng kết cấu hạ tầng để chuyển nhượng hoặc cho thuê... đều phải tính giá trị quyền sử dụng đất vào giá trị DN.
Số lượt xem: 70
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website