Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Hỗ trợ thị trường trái phiếu

Chủ nhật 26/12/2010 10h:00
Hỗ trợ thị trường trái phiếu
Hiệp hội Trái phiếu Việt Nam vừa thông qua việc áp dụng Bộ Quy tắc ứng xử giữa các thành viên trên TTTP, được Bộ Tài chính nhất trí với Công văn số 11851/BTC-TCNH.

Hiệp hội Trái phiếu Việt Nam vừa thông qua việc áp dụng Bộ Quy tắc ứng xử giữa các thành viên trên thị trường trái phiếu, được Bộ Tài chính nhất trí với Công văn số 11851/BTC-TCNH.Bộ quy tắc có hai phần: Nguyên tắc đạo đức và Chuẩn mực ứng xử hành nghề, nhằm hỗ trợ các thành viên trong việc tuân thủ pháp luật, quy định đối với thị trường trái phiếu Việt Nam. Thúc đẩy tính hiệu quả, công bằng và hoạt động có trật tự, tạo thuận lợi trong trao đổi giữa các thành viên và những nhà đầu tư không phải là thành viên, giảm thiểu những sai sót về hoạt động cũng như những tranh chấp trên thị trường.Theo PVBáo Nhân dânSố lượt xem: 234
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website