Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

30/12, Ngân hàng Quân đội khai trương chi nhánh tại Lào

Thứ 6 31/12/2010 10h:04
30/12, Ngân hàng Quân đội khai trương chi nhánh tại Lào
MB Lào là đơn vị trực thuộc MB, có vốn đầu tư ban đầu là 12 triệu USD, có con dấu riêng và hoạt động tuân theo pháp luật Lào.Ngày 30/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) chính thức khai trương hoạt động chi nhánh Lào (MB Lào).MB Lào là đơn vị trực thuộc MB, có vốn đầu tư ban đầu là 12 triệu USD, có con dấu riêng và hoạt động tuân theo pháp luật Lào. MB Lào sẽ phục vụ các đối tượng doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Lào, các doanh nghiệp và pháp nhân Lào; các khách hàng cá nhân là người Việt Nam tại Lào và người Lào.

MB Lào sẽ hoạt động trên phạm vi toàn bộ lãnh thổ Lào và thực hiện các nghiệp vụ của ngân hàng theo ủy quyền của MB như: nhận tiền gửi, phát hành chứng chỉ tiền gửi, giấy tờ có giá, vay vốn của các tổ chức tín dụng… các dịch vụ chiết khấu, bảo lãnh, ngoại hối, thanh toán quốc tế…

MB Lào sẽ cung cấp các sản phẩm về cho vay ngắn, trung và dài hạn để đáp ứng nhu cầu đầu tư, mở rộng sản xuất, kinh doanh và tài trợ cho hoạt động xuất nhập khẩu của các tổ chức kinh tế; cho vay vay tiêu dùng, cho vay kinh doanh thương mại, hoạt động đầu tư, dịch vụ kiều hối, dịch vụ thẻ ...đối với các cá nhân; Phát triển các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu củ tổ chức và cá nhân khác.

Sự tham gia của MB tại Lào sẽ góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa hai dân tộc, tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ thương mại và đầu tư ngày càng gia tăng giữa hai nước Việt Nam-Lào.Việc mở chi nhánh MB tại Lào cũng nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho khách hàng của MB tại Việt Nam cũng như tại Lào đồng thời nằm trong chiến lược mở rộng hoạt động ra tầm quốc tế theo định hướng phát triển của MB, giúp MB khai thác triệt để các lợi thế riêng có nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mình.

MB Lào đặt trụ sở tại Tòa nhà Patuxay, số 86, đại lộ Kaysone Phomvihane, thủ đô Viêng chăn.

Theo Minh Thúy
Vietnam+Số lượt xem: 986
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website