Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Đánh giá toàn diện về kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng

Thứ 6 25/01/2008 00h:00
Đánh giá toàn diện về kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng
Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vừa yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư hoàn chỉnh báo cáo, đánh giá một cách toàn diện hơn nữa về các mặt được, chưa được việc kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài của các doanh nghiệp trong thời gian
Ngày 23/1, sau khi xem xét đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về báo cáo kết quả kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài, Phó thủ tướng cũng đã yêu cầu Bộ đánh giá những tác động và ảnh hưởng của hoạt động trên đến phát triển du lịch, kinh tế, xã hội.

Phó thủ tướng chỉ đạo đối với những cơ sở đã vi phạm Quy chế về hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài ban hành kèm theo quyết định ngày 27/2/2003 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm việc với UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để xử lý dứt điểm trong quý 1/2008.
Số lượt xem: 418
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website