Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

DaiABank cho vay thấu chi, hạn mức tới 10 tỷ đồng

Thứ 5 06/01/2011 17h:39
Đối với khách hàng doanh nghiệp: hạn mức thấu chi lên đến 2 tỷ đồng (không có tài sản đảm bảo) và 10 tỷ đồng (có tài sản đảm bảo - TSĐB).Nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, thuận tiện cho các khoản mua sắm tiêu dùng (cá nhân) hoặc nhu cầu vốn thiếu hụt tạm thời mà không cần làm thủ tục vay vốn bổ sung vốn lưu động (của khách hàng doanh nghiệp), từ tháng 1/2011, ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) triển khai sản phẩm cho vay thấu chi.

- Mức thấu chi cho khách hàng cá nhân cao nhất là 3 tháng lương với số tiền nhiều nhất là 100 triệu đồng, thời hạn 12 tháng. Điều kiện để cấp hạn mức thấu chi là CBNV, người lao động có hợp đồng lao động chính thức từ 12 tháng trở lên; Có nguồn thu nhập ổn định tối thiểu 5 triệu đồng/tháng và được Công ty chi trả lương qua tài khoản thanh toán tại DaiABank.

- Đối với khách hàng doanh nghiệp: hạn mức thấu chi lên đến 2 tỷ đồng (không có tài sản đảm bảo) và 10 tỷ đồng (có tài sản đảm bảo - TSĐB). Điều kiện để cấp hạn mức thấu chi là doanh nghiệp có thời gian giao dịch qua tài khoản tại DaiABank ít nhất 03 tháng đối với thấu chi không có TSBĐ và 0 tháng đối với thấu chi có TSBĐ. Doanh số ghi có hàng tháng tại DaiABank chỉ cần từ 100.000.000 VND/tháng.

Sử dụng sản phẩm thấu chi, khách hàng sẽ không cần các thủ tục vay mà dễ dàng như sử dụng tài khoản thanh toán ATM, hạn mức cao, thời hạn dài và lãi suất ưu đãi.Bên cạnh đó, khách hàng cá nhân khi vay thấu chi qua thẻ ATM DaiABank sẽ rất thuận lợi khi sử dụng được tại bất kỳ máy ATM nào của 36 ngân hàng liên kết. Mức phí rút tiền là 1.200 đồng/lần (qua hệ thống VNBC) hoặc 3.300 đồng/lần (qua hệ thống Banknet – Smartlink).

Theo H.P
An Ninh thủ đôSố lượt xem: 397
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website