Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

ACB: Đầu tư 2 triệu USD cho trung tâm dữ liệu mới

Thứ 6 07/01/2011 07h:35
ACB: Đầu tư 2 triệu USD cho trung tâm dữ liệu mới
Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa công bố dự án xây dựng trung tâm dữ liệu mới có vốn đầu tư 2 triệu đô la Mỹ.

Dự án nhằm hỗ trợ ACB chuẩn hóa nền tảng công nghệ thông tin phù hợp với chiến lược phát triển của ngân hàng giai đoạn 2011 – 2015.

Công ty Cổ phần Tin học Á Châu (AICT), một công ty trực thuộc ACB, và IBM là đối tác giúp ACB tực hiện dự án này. Trung tâm dữ liệu mới của ACB được đặt tại khu Công viên phầm mềm Quang Trung.Trung tâm dữ liệu mới dạng mô đun (Enterprise Module Datacenter) theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp ACB có được một cơ sở hạ tầng vững chắc cho những kế hoạch đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm trở thành một trong ba tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu Việt Nam.ACB có một kế hoạch đầu tư cho hệ thống công nghệ thông tin giai đoạn 2011-2015 với mức đầu tư khoảng 10 triệu đô la/năm, ông Lê Vũ Kỳ, Phó chủ tịch HĐQT của ACB cho biết.

Trung tâm dữ liệu mô đun mới mà IBM triển khai cho ACB sẽ cung cấp một danh mục các năng lực và giải pháp có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu với độ sẵn sàng và tính bảo mật cao, cung cấp cho ACB khả năng mở rộng các hoạt động kinh doanh theo nhu cầu mà không gây ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động hiện tại nào.Trung tâm này nhằm đáp ứng cho nhu cầu phát triển của ngân hàng trong 5 năm tới với số lượng chi nhánh và phòng giao dịch tăng lên 1.000 điểm và khách hàng tăng gấp 5-7 lần hiện nay.

Ngoài dự án trung tâm dữ liệu, ACB cũng sẽ tiếp tục hợp tác với IBM và AICT trong những dự án khác thuộc kế hoạch 5 năm của mình.Theo Thủy Triều
TBKTSGSố lượt xem: 256
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website