Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước tuyên bố chưa có chủ trương tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc

Thứ 6 07/01/2011 17h:27
NHNN chính thức trả lời về thông tin hôm nay trên 1 số báo về việc tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc...
Ngày 07/01/2011, trang tin điện tử của một số hãng tin trong nước và nước ngoài đã đưa thông tin “Việt Nam xem xét việc tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc nhằm kiềm chế lạm phát”. Các thông tin trên là không chính xác, hiện nay Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chưa có chủ trương tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc. - NNNN tuyên bố.
Trước đó, một hãng tin kinh tế uy tín ở nước ngoài có bài phân tích và bình luận về khả năng chính sách tiền tệ của Việt Nam sẽ tiếp tục thắt chặt để chống lạm phát cao, qua giải pháp tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với các tổ chức tín dụng.

Hiện tại, tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với tiền gửi bằng VND của đối với các tổ chức tín dụng (ngoại trừ Agribank) ở các kỳ hạn dưới 12 tháng là 3%, ở các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên là 1%.Số lượt xem: 490
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website